Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Văn phòng Luật sư Royal là người bạn pháp lý đồng hành đáng tin cậy.

Luật sư giàu kinh nghiệm, tận tình

Từ khi thành lập 2008, trải qua 8 năm hoạt động, phát triển đội ngũ luật sư và chuyên viên của Royal Law luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Khả năng làm việc của nhân viên Royal Law được thể hiện qua chất lượng của những hợp đồng, thành công trong các vụ án tranh tụng tại Tòa và sự tín nhiệm từ phía đối tác khách hàng.

Dịch vụ đa dạng

Hoạt động mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực pháp luật, đặc biệt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, xin giấy phép kinh doanh và sở hữu trí tuệ.

Đến với chúng tôi, khách hàng được báo giá cụ thể, chính xác và cung cấp nhiều gói dịch vụ để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Thù lao phí cạnh tranh

Chi phí thành lập doanh nghiệp và những dịch vụ hỗ trợ sau thành lập doanh nghiệp đều có tính cạnh tranh trên thị trường. Dù giá cả ở mức thấp hơn so với các đơn vị khác nhưng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đạt chuẩn và đúng theo quy định pháp luật. Đồng thời thời gian thực hiện dịch vụ nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Royal Law có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7. Sẵn sàng trả lời những thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Cảnh báo rủi ro pháp lý cập nhật cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi, khách hàng được tư vấn miễn phí và cảnh báo những rủi ro trong tương lai mà họ có thể mắc phải. Để từ đó có những phương án “dài hơi” cũng như chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đầy đủ để giải quyết những rủi ro đó.

Hợp tác với nhiều đối tác lớn

Royal Law từng làm việc với các đối tác lớn như Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn, Tập đoàn Phú thái, Tập đoàn Đông Đô, Tập Đoàn Đức Trung, Chuỗi doanh nghiệp bán lẻ Shoptretho, Canifa, Công ty Than Khoáng Sản Việt Nam, Roc- Master Flange (Trung Quốc), Nhà Xuất bản Lao động, …

Do vậy chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết những hợp đồng lớn, tư vấn đầu tư nước ngoài, cảnh báo kịp thời những rủi ro pháp lý khi khách hàng chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn thường xuyên.

ROYAL LAW./.

Khách hàng tiêu biểu