Giấy phép hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Giấy phép hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Giấy phép hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Giấy phép hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ
  • Ngày đăng: 31-10-2016

I. ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ (VỆ SĨ)

1. Về bằng cấp chuyên môn: Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học trở lên thuộc một trong các ngành kinh tế, luật đối với người đứng đầu doanh nghiệp.

2. Người đứng đầu doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ (vệ sĩ) phải có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, có đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng và không phải người đang bị áp dụng các biện phát xử lý hành chính khác theo quy định của Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính, đang chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ, cấm cư trú, quản chế, bị phạt tù được hưởng án treo đang trong thời gian thử thách hoặc bị Tòa án cấm hành nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ. người có tiền án về các tội do lỗi cố ý, hoặc người áp dụng các biện pháp xử lý hành chính khác nhưng chưa đủ thời hạn được coi là chưa bị xử lý vi phạm hanhg chính; người nghiện ma túy.

3. Có phiếu lý lịch tư pháp của người đứng đầu doanh nghiệp

4. Có bản tự khai lý lịch có xác nhận của Uỷ ban xã, phường nơi người đứng đầu doanh nghiệp cư trú.

5. Nhân viên dịch vụ bảo vệ phải có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ do cở quan công an có thẩm quyền cấp.

6. Vốn pháp định: 2.000.000.000 đồng (Hai tỷ đồng).

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải duy trì mức vốn điều lệ không thấp hơn mức vốn pháp định nêu trên trong suốt quá trình hoạt động.

+) Đối với số vốn được góp bằng tiền phải có xác nhận của ngân hàng thương mại được phép hoạt động tại Việt Nam về số tiền ký quỹ của các thành viên sáng lập;

+) Đối với số vốn góp bằng tài sản, phải có chứng thư của tổ chức có chức năng định giá ở Việt Nam về kết quả định giá tài sản được đưa vào góp vốn. Chứng thư phải còn hiệu lực tính đến ngày nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền.

II. HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ (VỆ SĨ)

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu

2. Điều lệ hoạt động của công ty

3. Danh sách cổ đông/thành viên

4. Xác nhận của ngân hàng thương mại được phép hoạt động tại Việt Nam về số tiền ký quỹ của các thành viên sáng lập đối với trường hợp vốn được góp bằng tiền hoặc chứng thư của tổ chức có chức năng định giá ở Việt Nam về kết quả định giá tài sản được đưa vào góp vốn. Chứng thư phải còn hiệu lực tính đến ngày nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền đối với số vốn góp bằng tài sản.

5. Bản khai lý lịch có dán ảnh và có xác nhận của ủy ban Xã, Phường nơi người đứng đầu doanh nghiệp cư trú trong đó phải ghi rõ tình trạng tiền án tiền sự, các biện phát xử lý hành chính khác theo quy định của Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính, đang chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ, cấm cư trú, quản chế, bị phạt tù được hưởng án treo đang trong thời gian thử thách hoặc bị Tòa án cấm hành nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ. người có tiền án về các tội do lỗi cố ý, hoặc người áp dụng các biện pháp xử lý hành chính khác nhưng chưa đủ thời hạn được coi là chưa bị xử lý vi phạm hanhg chính; người nghiện ma túy.

6. Lý lịch tư pháp của người đứng đầu doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ

7. Bằng cấp chuyên môn đối với người đứng đầu doanh nghiệp.

8. Bản khai lý lịch có dán ảnh và có xác nhận của ủy ban Xã, Phường nơi cư trú của nhân viên bảo vệ trong đó không bị vi phạm có đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng và  không phải người đang bị áp dụng các biện phát xử lý hành chính khác theo quy định của Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính, đang chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ, cấm cư trú, quản chế, bị phạt tù được hưởng án treo đang trong thời gian thử thách hoặc bị Tòa án cấm hành nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ. người có tiền án về các tội do lỗi cố ý, hoặc người áp dụng các biện pháp xử lý hành chính khác nhưng chưa đủ thời hạn được coi là chưa bị xử lý vi phạm hanhg chính; người nghiện ma túy.

9. Giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

III. THỜI GIAN THỰC HIỆN DỊCH VỤ XIN PHÉP ĐẦU TƯ

30 ngày làm việc, kể từ khi được nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ

Đăng bởi Admin.

Dịch vụ liên quan

Thời gian đăng ký, xét duyệt, bổ sung, chấm dứt hồ sơ đăng ký website cung cấp dịch vụ Thương mại điện tử

Ngày đăng: 03-03-2017

Thủ tục chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc

Ngày đăng: 21-10-2016

267 ngành nghề kinh doanh có điều kiện tại theo Luật Đầu tư 2014

Ngày đăng: 24-10-2016

Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh Karaoke

Ngày đăng: 31-10-2016

Thủ tục cấp giấy phép xây dựng tạm

Ngày đăng: 31-10-2016

Đăng ký giấy phép kinh doanh tiệm/quán cafe

Ngày đăng: 31-10-2016
Hotline: 0989 337 688
Zalo: 0989 337 688
0989 337 688